Nutanix Xpress

ความท้าทายด้านไอทีของธุรกิจขนาดกลางและเล็ก

        

Nutanix เปิดตัว Xpress เซิร์ฟเวอร์ Hyperconverge สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในราคาย่อมเยา

 

          นูทานิกซ์ ผู้นำด้าน Cloud สำหรับองค์กร (Enterprise Cloud) นำเสนอความล้ำหน้าแห่งนวัตกรรม “Nutanix Xpress”

โซลูชั่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้นำพลังที่ไร้ขีดจำกัดของ Nutanix Enterprise Cloud Platform ลงมายังกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและเล็ก (SMBs)

ในราคาที่หาซื้อได้ Nutanix Xpress ใช้งานง่าย แค่มืออาชีพด้านไอทีเพียงคนเดียวก็สามารถติดตั้งและจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีทั้งหมดได้ในเวลาอันรวดเร็ว

แล้วมาใช้เวลาอันมีค่าเพื่อการริเริ่มธุรกิจใหม่ ๆ

 

“หากปราศจากการเข้าถึงโซลูชั่นราคาย่อมเยาและง่ายต่อการใช้งานแล้ว SMBs ก็จะยังคงล้าหลัง และไม่สามารถแข่งขันกับธุรกิจขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

 

เพื่อลดช่องว่างด้านเทคโนโลยี ขอนำเสนอคุณสมบัติดังนี้:

 

*      All in one Solution : “Xpress” เป็นไฮเปอร์คอนเวิร์จสมบูรณ์แบบที่รวมเซิร์ฟเวอร์ สตอเรจ และระบบเสมือนจริงเข้าไว้ด้วยกัน และช่วยลดความยุ่งยากทั้งหมดให้กับแสตกโครงสร้างพื้นฐานด้วยแพลทฟอร์มที่ใช้พื้นที่น้อยเพียงแพลทฟอร์มเดียว ซึ่งสามารถทำงานกับเวอร์ชวลแมชชีน (VMs) ตั้งแต่ 5 ถึง 500 เครื่องได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ เพื่อให้ผู้ชำนาญการด้านไอทีทั่วๆ ไปซึ่งรับผิดชอบงานหลายอย่างอยู่แล้วสามารถตอบสนองความต้องการด้านโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดขององค์กรได้อย่างง่ายดาย

 

*      Plug and Play : เพียงเสียบปลั๊ก ซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่ได้ติดตั้งมาจากโรงงาน ก็พร้อมทำงานให้กับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางได้ใกล้เคียงกับแอพพลิเคชั่นเสมือนในเวลาไม่ถึง 60 นาที

 

*      Built-in virtualization : Nutanix AHV hypervisor ซึ่งติดตั้งมากับนูทานิกซ์ เอ็กซ์เพรส และระบบจัดการ VM ที่ทรงพลัง ช่วยให้ไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพื่อซื้อสิทธิ์การใช้เวอร์ชวลไลเซชั่นราคาแพง  และไม่ต้องเพิ่มซอฟต์แวร์เพื่อใช้ติดตั้งและจัดการใดๆ อีกเลย

 

*      Future-proof : รองรับการใช้งานในอนาคต ง่ายต่อการสำรองข้อมูลไปยังบริการพับลิคคลาวด์ เช่นอะเมซอน เว็บ เซอร์วิส (AWS) และไมโครซอฟท์ อะชัวร์ (Azure) ซึ่งเป็นกลยุทธ์คลาวด์อย่างหนึ่ง

 

*      Support : การให้บริการที่ดีเยี่ยมจากทีมเทคนิคของนูทานิกซ์ และการสนับสนุนจาก Nutanix NEXT ซึ่งเป็นชุมชนที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีมารวมตัวกัน

 

 

Networks365 ขอมอบสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษ ให้กับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ !! 

เพียงติดต่อกลับมาหาเรานะคะ JBack